Menu Đóng

Xu hướng trang trí phào chỉ cho biệt thự cổ điển

Phào chỉ được tạo bởi rất nhiều chi tiết, đường nét hoa văn tỉ mỉ, mang đến sự độc đáo, sang trọng và quý phái cho ngôi nhà. Hiện nay, ở các công trình, biệt thự cổ điển thì sản phẩm phào chỉ thạch cao là lựa chọn hàng đầu bởi nó phù hợp cả nội thất cổ điển của ngôi nhà.

Tại sao sử dụng phào chỉ trang trí cho biệt thự cổ điển

Đặc trưng của lối kiến trúc cổ điển là thiết kế cho nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau và phong phú về hoa văn, họa tiết nên rất thích hợp cho biệt thự.

Với những ai am hiểu và có kiến thức về các vật liệu phào chỉ thì đều nhận thấy phào chỉ càng cầu kì, tính thẩm mỹ cao sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo hơn bao giờ hết. Thông thường những biệt thự có một vẻ riêng khác biệt đó là rất rộng, được thiết kế nhiều phòng, nhiều không gian khác nhau nên vật liệu để trang trí cho nhiều không gian thì việc quan trọng là lựa chọn đúng vật liệu. Vì vậy, lựa chọn phào chỉ thạch cao trang trí biệt thự là rất hợp lý.

Sử dụng phào chỉ để trang trí cho các biệt thự, lâu đài cổ điển sẽ toát lên được sự hoành tráng, quyền uy của gia chủ giống như mình đang sống, hòa mình với thế giới của vua chúa vậy. Chính vì lí do đó, việc sử dụng những vật liệu phào chỉ  để trang trí nội thất cổ điển góp phần tạo lên sự sang trọng, đẳng cấp cho biệt thự.

Trang trí biệt thự theo phong cách cổ điển bằng phào chỉ

Lối kiến trúc cổ điển có đặc trưng rất dễ nhận diện đó là sự nghiêm túc, cân đối về tỉ lệ và tỉ mỉ với từng chi tiết, do vậy nếu bạn muốn trang trí biệt thự theo phong cách cổ điển thì nhất thiết phải chú ý tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, cần phải phối hợp tinh tế giữa các đường nét kiến trúc trong không gian thì mới làm nổi bật được phong cách cổ điển.

Khác với phong cách hiện đại sử dụng loại phào trơn, ít hoa văn, họa tiết đơn giản thì phong cách cổ điển đòi hỏi sự phức tạp hơn nhiều trong tổng thể không gian. Như vậy, khi trang trí biệt thự bạn hãy chọn loại phào chỉ có hoa văn đa dạng, họa tiết phong phú cầu kì.

Trong lối kiến trúc cổ điển thường được xây dựng với kích thước đồ sộ, thiết kế nhiều chi tiết. Với những căn phòng có diện tích nhỏ thì bạn chọn loại mỏng và nhỏ sẽ tránh cảm giác nặng nề mà không hề đơn điệu. Còn đối với phòng có diện tích lớn hơn thì chọn sản phẩm có kích thước lớn hơn, do đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo, trang trí theo ý thích của mình.

Như vậy, chúng tôi đã gợi ý cho bạn đặc trưng của xu hướng trang trí phào chỉ cho biệt thự cổ điển. Nếu bạn cần tư vấn thêm về việc chọn cũng như lắp đặt cho không gian biệt thự thì hãy liên hệ ngay với Dịch Hồng Hawa. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu!.

Bài viết liên quan:  SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PHÀO CHỈ TÂN CỔ ĐIỂN VỚI PHÀO CHỈ CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *