Menu Đóng

Vẻ đẹp của tấm trần nghệ thuật khi kết hợp cùng với phào chỉ

Tấm trần nghệ thuật

Tấm trần nghệ thuật từ lâu đã được sử dụng trong trang trí nội thất một số nước Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Với những họa tiết bắt mắt và mang đậm phong cách cổ điển, những tấm trần này ngày càng dành được sự ưu ái của gia chủ và các kiến trúc sư.

Tấm trần nghệ thuật trong trang trí trần nhà

Trần nhà được coi vị trí trung tâm thu hút khá nhiều sự chú ý của khách đến thăm, đặc biệt là những ngôi biệt thự, lâu đài trang trí theo phong cách cổ điển, tân cổ điển. Thế nên, bằng cách này hay cách khác, gia chủ sẽ trang trí phần trần nhà sao cho thật cuốn hút và sang trọng. Việc lựa chọn trang trí trần nhà bằng tấm trần nghệ thuật giúp trần nhà trở nên nổi bật.

Tấm trần nghệ thuật

Mẫu tấm trần đẹp

Ngày nay, mẫu tấm trần nghệ thuật đa dạng với các phụ kiện trang trí nhiều kiểu dáng khác nhau, từ hình tròn, vuông, chữ nhật cho đến hình elip… Màu sắc cũng có từ trắng đến vàng đậm nhạt, hoặc nếu khách hàng muốn có thể phun sơn sang màu ưa thích. Đặc biệt, Dịch Hồng Hawa còn thi công dát vàng cho một số tấm trần nghệ thuật theo nhu cầu của khách hàng.

Sức mạnh của tấm trần khi kết hợp hệ thống phào chỉ

Khi tấm trần nghệ thuật được lắp đặt lên trên trần, thông thường Dịch Hồng Hawa sẽ thiết kế thêm hệ thống phào chỉ trang trí kết hợp để tăng tính thẩm mỹ cho trần nhà. Phào chỉ và phù điêu trang trí cũng được lựa chọn về màu sắc và hoa văn cho phù hợp. Ví dụ khi tấm trần màu vàng thì phào chỉ nên phun sơn vàng hoặc vẽ nhũ điểm một số chi tiết vàng. Hoặc tấm trần dát vàng thì phào chỉ cũng được dát vàng theo.

Tấm trần nghệ thuật

Công trình sử dụng tấm trần nghệ thuật kết hợp hệ thống phào chỉ trang trí

Dịch Hồng Hawa là đơn vị cung cấp và thi công tấm trần nghệ thuật với giá thành cạnh tranh, theo đó khách hàng mua tấm trần nghệ thuật và có nhu cầu thi công lắp đặt tấm trần hoặc dát vàng chúng tôi đều đáp ứng. Ngoài tấm trần nghệ thuật bạn cũng có thể lựa chọn ở Dịch Hồng nhiều loại vật liệu trang trí như phào chỉ, hoa đèn, phù điêu hoa văn,… phục vụ trong việc trang trí nội thất cao cấp hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *