Menu Đóng

Trang trí nội thất bằng phào chỉ tân cổ điển

Phào chỉ là vật liệu trang trí trần và tường nhà, hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Với những kiến trúc khác nhau sẽ có những kiểu phào chỉ khác nhau, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về trang trí nội thất với phào chỉ tân cổ điển tại Dịch Hồng Hawa.

Kiến trúc nội thất tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển chính là dùng những họa tiết hoa văn đơn giản để tạo nên sự hài hòa, thống nhất giữa nội thất và không gian, mang đến một không gian nhẹ nhàng đầy sang trọng. Kiến trúc tân cổ điển còn là sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại nhằm tạo nên sự hài hòa cho căn nhà, hơn nữa lựa chọn những nét đẹp cổ điển được cách tân đi sẽ là cách nhấn nhá nét đẹp của những ngôi nhà, biệt thự dù là lớn hay nhỏ.

Những kiến trúc mang nét tân cổ điển sẽ không có những hoa văn, họa tiết trang trí cầu kì, mà đơn giản chỉ là trang trí bằng đường thẳng hay họa tiết đơn giản, nhỏ để tạo nên sự khác biệt đặc trưng của lối kiến trúc này.

Trang trí nội thất bằng phào chỉ tân cổ điển

Trang trí trần và tường bằng phào chỉ đã trở thành xu hướng trang trí, thiết kế nội thất ngôi nhà hiện đại và sang trọng. Với sự đa dạng của các chất liệu như ngày này thì phào chỉ thạch cao mang đến sự độc đáo, sang trọng và quý phái cho những ngôi nhà, công trình theo các lối kiến trúc từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại.

Sử dụng phào chỉ trong trang trí chính là cách để tạo điểm nhấn trong căn nhà của bạn, giúp cho căn nhà của bạn trở nên đẹp và hoàn mỹ hơn bao giờ hết.  Khi trang trí nội thất tân cổ điển thì nên lựa chọn loại vật liệu một màu và không có những hoa văn cầu kì. Với phào chỉ thạch cao có rất nhiều kiểu dáng khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn loại phào chỉ phù hợp lối kiến trúc của căn nhà mà bạn đang trang trí.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phào chỉ tân cổ điển, như vậy sử dụng phào chỉ tân cổ điển trong trang trí nội thất sẽ giúp cho căn phòng sang trọng, quý phái, đồng thời tạo nên sự nổi bật cũng như vị thế của chủ nhà.

Nếu bạn đang có nhu cầu tân trang ngôi nhà theo phong cách tân cổ điển bằng các sản phẩm phào chỉ thạch cao hay nhựa PU, PS, dát vàng, nhũ vàng cao cấp thì hãy liên hệ Dịch Hồng Hawa để được tư vấn và lựa chọn được giải pháp hoàn hảo cho công trình của gia đình bạn.

Bài viết liên quan: DẤU HIỆU NHẬN BIẾT PHÀO CHỈ PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *