Menu Đóng

Trần thạch cao xu hướng trang trí cho biệt thự sang trọng

Những năm gần đây thiết kế trần thạch cao cổ điển là sự lựa chọn của rất nhiều người khi trang trí trần nhà. Với lối trang trí tùy biến phù hợp với mọi không gian, trần thạch cao là lựa chọn phù hợp nhất đối với những căn biệt thự sang trọng có phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại.

Trang trí trần nhà đẹp chưa bao giờ lỗi thời dù cho nhiều thập niên đã trôi qua. Đối với những căn biệt thự, trần thạch cao càng là lựa chọn không thể tốt hơn bởi bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được sự sang trọng và trang nghiêm của lối thiết kế cổ điển này. Chính vì vậy, những mẫu thiết kế trần thạch cao cổ điển luôn được nhiều người áp dụng để trang trí cho phòng khách và cả phòng ngủ.

Trần nhà thạch cao trắng

Những căn phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển, màu sắc, hoa văn chính là yếu tố chủ đạo để bạn cảm nhận được lối cổ điển của một căn phòng bên cạnh nội thất bên trong căn phòng. Thông thường thì những căn phòng thiết kế theo phong cách cổ điển thường sẽ chọn những nhẹ nhàng nhằm tạo nên một không gian lãng mạn, bình yên.

Sử dụng chi tiết trang trí cho trần thạch cao đẹp

Những họa tiết cổ điển sử dụng làm trần thạch cao là những họa tiết hoa lá cách điệu, những bức tranh mang hơi hướng Phương Tây, những bức phù điêu thiên thần quen thuộc trong nhiều thập niên qua nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Mẫu trần thạch cao phong cách cổ điển còn được yêu thích bởi sự phức tạp, tỉ mỉ trong từng đường nét, đó là một bức tranh được ghép bởi hàng ngàn chi tiết, hoa văn tinh xảo, từng đường nét, từng góc cạnh đều được chăm chút tỉ mỉ qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân.

Trần thạch cao dát vàng

Làm trần thạch cao theo một phong cách cổ điển đúng chất đòi hỏi rất nhiều yếu tố cũng như nhiều tiêu chí khắc khe. Để hoàn thành xong một trần thạch cao cổ điển cho một căn phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển, đòi hỏi rất nhiều vào sự hiểu biết và kinh nghiệm của kiến trúc sư, sự tỉ mỉ, tài hoa của những người thợ thi công. Không phải bất kỳ một nhà kiến trúc nào cũng như không phải bất kỳ đội ngũ thi công nào cũng có thể hoàn thành một cách tốt nhất tạo sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy khi chọn đơn vị thi công trần thạch cao, hãy chọn đội ngũ có kinh nghiệm, có khả năng hiểu được bản vẽ và có sự thống nhất cụ thể

Dịch Hồng Hawa hội tụ đủ mọi yếu tố từ khâu cung cấp vật liệu đến thiết kế và thi công công trình, đem đến giải pháp hoàn mỹ nhất, đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *