Menu Đóng

So sánh phào thạch cao đóng thủ công và phào chỉ đóng máy

Phào thạch cao là một trong những vật liệu trang trí nội thất phổ biến, giúp công trình thêm đẹp và sang trọng hơn. Phào thạch cao truyền thống thường được đóng thủ công, nhưng ngày nay cùng với sự phát triển công nghệ và sản xuất, quy trình sản xuất phào cũng được cải tiến. Thay vì đóng bằng tay, phào hiện nay được sản xuất nhờ máy móc hiện đại. Vậy chất lượng phào thủ công và phào làm bằng máy khác nhau như thế nào? Dưới đây, Dịch Hồng Hawa sẽ so sánh hai dòng sản phẩm này để quý khách có thể dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm hơn nhé!

Phào thạch cao đóng máy

Độ chắc chắn

Nếu xét về độ chắc chắn thì các sản phẩm phào thạch cao trang trí đóng bằng máy sẽ có lợi thế vượt trội hơn so với phào thủ công. Nhờ hệ thống máy móc hiện đại, phào máy thường cứng chắc, chặt chẽ và dày dặn hơn so với đóng tay. Mặt phào cũng mịn hơn, không có những vết rỗ như phào thủ công. Nhờ sự cứng chắc mà việc vận chuyển và thi công lắp đặt phào cũng dễ dàng hơn rất nhiều, đồng thời đảm bảo sự an toàn khi sử dụng lâu dài.

Độ bền của sản phẩm

Xét về độ bền sản phẩm thì phào thạch cao bằng máy cũng vượt trội hơn so với phào truyền thống. Nhờ việc sử dụng máy móc và khuôn đóng chắc chắn mà các sản phẩm khá cứng chắc, độ bền cao. Phào thạch cao đóng máy cũng khắc phục được những nhược điểm thường gặp của phào thủ công và nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm, tránh các hiện tượng bị rơi phào, nứt vỡ phào.

Mẫu mã sản phẩm

So về mẫu mã sản phẩm thì phào máy cũng nổi bật hơn. Với sự đa dạng khuôn phào mà các sản phẩm phào thạch cao ngày càng có nhiều mẫu mã để phục vụ nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Mẫu phào đa dạng từ phào trơn đến phào hoa văn, có thể sử dụng cho nhiều công trình khác nhau từ công trình hiện đại, tân cổ điển cho đến phong cách kiến trúc hoàng gia, cổ điển.

Chỉ thạch cao X 048
Chỉ thạch cao X 048

Số lượng sản phẩm

Nếu như trước đây đóng phào thủ công bằng tay thường tốn rất nhiều công sức và nhân lực của những đơn vị sản xuất. Thì ngày nay nhờ sự hỗ trợ cỉa máy móc mà năng suất lao động được tăng lên rất nhiều. Số lượng phào sản xuất bằng máy cũng lớn hơn đóng tay gấp nhiều lần, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các đơn vị thi công công trình.

Giá thành sản phẩm

Xét về giá thành thì phào truyền thống rẻ hơn một chút. Nhưng xét về chất lượng thì phào đóng máy vượt trội hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi dây chuyền máy móc hoạt động ổn định hơn cũng tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất, từ đó giá phào máy cũng giảm đáng kể để phù hợp hơn với các khách hàng.

Hiện nay Dịch Hồng Hawa là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất phào thạch cao bằng máy móc hiện đại. Với chất lượng sản phẩm vượt trội, chúng tôi tin rằng, các sản phẩm phào Dịch Hồng làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *