Menu Đóng

Phào chỉ thạch cao Dịch Hồng – Khẳng định chất lượng vượt trội

Chỉ thạch cao X 048

Phào chỉ là một trong những vật liệu trang trí nội thất phổ biến và được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là phào chỉ thạch cao. Với ưu thế vượt trội về độ bền đẹp và giá thành nên phào thạch cao được nhiều gia đình chọn lựa. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của công trình thì việc lựa chọn phào chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, phào chỉ thạch cao Dịch Hồng chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi mua phào chỉ.

Phào chỉ Dịch Hồng – Được sản xuất bằng máy 100%

Không giống như những sản phẩm trên thị trường, phào thạch cao tại Dịch Hồng Hawa được sản xuất 100% bằng máy thay vì đóng thủ công bằng tay nên đảm bảo có chất lượng vượt trội.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Dịch hồng không ngại đầu tư hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất. Phào có độ cứng chắc và không bị vỡ nứt. Đặc biệt trong quá trình vận chuyển hay thi công cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Chất liệu thạch cao cao cấp

Sản phẩm phào chỉ Dịch Hồng được làm từ bột thạch cao cao cấp nên đảm bảo được độ mịn. Mặt phào không bị rỗ và có nhiều khuyết điểm. Đặc biệt các sản phẩm phào của Dịch Hồng ít khi bị bám bụi nhiều ra tay.

Họa tiết hoa văn sắc nét và đa dạng

Một trong những điểm hạn chế của phào thạch cao mà khiến nhiều người dùng băn khoăn đó chính là mẫu mã của sản phẩm. Thế nhưng Dịch Hồng hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này. Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng nên Dịch Hồng luôn đa dạng mẫu mã. Đặc biệt các họa tiết hoa văn vô cùng sắc nét và đẹp mắt.

Chỉ thạch cao X 048
Chỉ thạch cao X 048

Lõi thủy tinh chắc chắn

Nhiều sản phẩm phào thạch cao trên thị trường đều sử dụng lõi sợi đay hay sợi cước nên sản phẩm có độ bền không cao. Tại Dịch Hồng, chúng tôi sử dụng lõi sợi thủy tinh vô cùng chắc chắn, đẳng sau mặt phào còn có thêm lớp vải thủy tinh nên đảm bảo phào chống hút ẩm tốt, không bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ.

Sản xuất số lượng không giới hạn

Nhờ việc cải tiến công nghệ và sản xuất phào bằng máy nên số lượng sản phẩm không giới hạn. Dịch hồng có thể tự tin cung cấp được số lượng phào lớn cho các đại lý cũng như các công trình đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua phào chỉ thạch cao chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Dịch Hồng Hawa, đảm bảo được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *