Menu Đóng

Những mẫu phào thạch cao tân cổ điển được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay phào thạch cao là một ý tưởng trang trí nội thất không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và chất lượng cho công trình. Với mẫu mã, họa tiết và hoa văn đa dạng bạn có thể lựa chọn trang trí cho không gian nội thất nhà mình. Để lựa chọn được mẫu phào phù hợp, bạn cần xem xét tổng thể từ diện tích đến kiến trúc nội thất. Trong bài viết này Dịch Hồng Hawa xin gửi tới các bạn bộ sưu tập tổng hợp những mẫu phào thạch cao tân cổ điển gồm đầy đủ các loại: phào cổ trần, phào cấp hắt, phào cấp kín, phào trong cấp hắt.

Vài nét về phào thạch cao

Phào thạch cao đã không còn xa lạ với kiến trúc tân cổ điển bởi chính những tính năng ưu việt như đẹp, sắc nét, mẫu mã đa dạng, dễ dàng thi công. Sở dĩ, phào thạch cao được lựa chọn nhiều trong việc trang trí nội thất công trình bởi đáp ứng đầy đủ yêu cầu về kỹ thuật, và không giới hạn bất cứ không gian, vị trí nào.

Được làm từ chất liệu bột thạch cao nguyên chất, một thành phần từ thiên nhiên rất thân thiện với mội trường cùng vải thủy tinh, sợi thủy tinh kháng kiềm, không co ngót cong vênh trong thời gian sử dụng. Do vậy, phào thạch cao thích hợp để trang trí nội thất công trình: biệt thự, lâu đài, chung cư, nhà phố,…với hàng trăm mẫu mã chủng loại phào chất lượng cho các dự án trên toàn quốc.

Những mẫu phào đẹp cho phong cách tân cổ điển

Lựa chọn phào để trang trí trần nhà đã trở thành xu hướng trang trí, thiết kế nội thất cổ điển sang trọng. Trong nhiều chất liệu và thiết kế thì phào thạch cao mang lại sự độc đáo, sang trọng, quý phái cho ngôi nhà và công trình. Đây có lẽ là lựa chọn hàng đầu để trang trí tường và trần nhà phù hợp nhất với nội thất tân cổ điển.

Theo mục đích sử dụng, phào thạch cao được phân loại thành các mẫu sau: phào cổ trần, phào cấp kín, phào cấp hắt và phào trong cấp hắt.

Phào trong máng hắt

 

Phào cổ trần hoặc cấp kín

Phào cấp hắt

Trên đây là một số mẫu phào thạch cao tân cổ điển đẹp trong trí nội thất. Dịch Hồng Hawa chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất phào chỉ thạch cao bằng máy chất lượng số một trên thị trường cả về chất lượng và số lượng. Đảm bảo đem đến khách hàng những mẫu phào cổ điển, tân cổ điển đẹp như ý, bàn giao các công trình xây dựng hoàn thiện nhất. Hãy liên hệ với Dịch Hồng Hawa để có sự tư vấn vấn chi tiết về các loại phào chỉ nói chung và phào thạch cao nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *