Menu Đóng

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM BỂ NƯỚC TỪ A-Z

Trong những hạng mục cần phải xử lý chống thấm ở các công trình dân dụng, thì việc chống thấm bể nước là vô cùng quan trọng, có thể là bể nước ngầm sinh hoạt, bể nước thải bể bơi, hay hồ cá.

Đặc điểm chung ở những vị trí này là luôn phải chứa nước, nên công trình cần phải đạt các yêu cầu như không rò rỉ, không ngấm nước, chịu được áp lực của nước, độ đàn hồi và co giãn hợp lý… Vì vậy, bạn nên lựa chọn sản phẩm và đơn vị thi công uy tín chất lượng, để không phải mất thời gian, cũng như tiền bạc xử lý những trường hợp rò rỉ, thấm nước sau này.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về quy trình các bước chống thấm bể nước từ A-Z.

LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP.

Bây giờ đang là thời đại 5.0, sự phát triển của công nghệ cũng sẽ làm thay đổi cách thức tư duy, và hành động của người tiêu dùng. Thay vì việc bạn phải chạy đến các cửa hàng đại lý để xem xét tìm hiểu thì bạn chỉ cần ngồi trước bán phím gõ một từ khóa “chống thấm”, sẽ hiện lên rất nhiều thông tin về đơn vị thi công, nhà thầu, đại lý sản phẩm. Việc người tiêu dùng làm sao để lựa chọn được đúng cái mình cần cũng khá đau đầu.

Dưới đây là bài viết một công trình chống thấm bể nước mà Công ty chúng tôi đã thi công, bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định lựa chọn cho mình nhé.

CHUẨN BỊ BỀ MẶT THI CÔNG

Đây là khâu có vai trò quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cũng như độ bền vững của lớp chống thấm.

Đầu tiên bạn cần vệ sinh sạch bề mặt cần chống thấm, bề mặt thi công cần phẳng chắc chắn, nếu là công trình cũ thì phải đục bỏ lớp tạp chất bê tông cũ đã lão hóa, đục phẳng những chỗ lồi lõm hoặc lớp trát vữa đã bị bong tróc, trám trét lại bề mặt bằng vữa chống thấm, rửa sạch bề mặt bằng nước sạch, bề mặt thi công cần khô ráo không bị đọng nước.

Nếu bề mặt thi công có khe nứt, khe hở thì cần dùng BR-002 nguyên chất (không pha loãng) rót vào khe để bịt kín vết nứt, khe hở. Xử lý tình trạng thoát nước ở các vị trí khác nhau.

Nếu có mạch nước rò rỉ thì phải sử dụng vữa gốc xi măng đông cứng nhanh CT-05 của Hawa để bịt mạch nước cho ngừng. Sau khi xử lý bề mặt đạt tiêu chuẩn tiến hành thi công chống thấm.

Đầu tiên bạn cần pha loãng BR-002 theo tỷ lệ 1kg BR-002 + 2L nước sạch lăn một lớp chống thấm đàn hồi BR-002  để thẩm thấu sâu vào bên trong và tạo lớp màng chống thấm .

Khi khô bề mặt, tiến hành lăn lớp thứ 2 sử dụng BR-002 nguyên chất.

Bước tiếp theo tiến hành đo đạc và cắt lưới gia cố Polyester hoặc vải thủy tinh dán lên các vị trí chân tường, góc cạnh của sàn phủ thành góc vuông.

Sau khi lớp lưới đã được cố định tiến hành quét phủ lớp 3 quét trực tiếp BR-002 nguyên chất lên cho đều và phằng đẹp, cần quét vuông góc và quét đều phẳng.

Lưu ý: Sau khi công trình được hoàn thành, bạn cần che chắn cẩn thận không phơi nắng và gió để khô nhanh. Điều này sẽ giúp cho các lớp màng chống thấm có thời gian liên kết đúng quy định, giúp công trình của bạn đạt kết quả cao.

Sau khi thi công xong tránh trời mưa và ngâm nước thời giản khoảng 3-5 ngày , sau 7 ngày kiểm tra khô hoàn toàn thì tiến  hành ngâm nước thử nghiệm trong 24h.

Sản phẩm dễ thi công và chống thấm hiệu quả cao, đàn hồi và bám dính tốt cho mọi bề mặt thi công,  và chịu được thời tiết khắc nghiệt ở mọi thời tiết khắc nghiệt của việt nam chúng ta..

Bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn hiểu được một phần nào về quy trình thi công chống thấm bể nước cũng như sản phẩm của Công ty chongthamhawa.com chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu hãy GỌI NGAY cho chúng tôi số HOTLINE 097.868.7515

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

VPGD: Tầng 6 Tòa Nhà 188 Trường Chinh – Đống Đa – HN

Điện Thoại: 0243 248 4079

NMSX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Email : dichhonghw@gmail.com

Website: https://chongthamhawa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *