Menu Đóng

Cách lựa chọn phào chỉ trang trí cho không gian diện tích nhỏ

Với nhiều người quan điểm rằng ở những không gian có diện tích rộng thì mới trang trí đẹp bằng các vật liệu như phào chỉ, hoa văn phù điêu, nhưng đây lại là một quan điểm sai lầm của nhiều người và để phủ nhận cho điều này thì bài viết này Dịch Hồng Hawa sẽ chia sẻ tới các bạn những ý tưởng thiết kế và cách lựa chọn phào chỉ giúp xóa tan đi nỗi lo về nhà trật không có không gian để trang trí.

Chọn phào chỉ trang trí nội thất đẹp

Sở hữu một không gian có diện tích hạn chế thì việc lựa chọn vật liệu trang trí phào chỉ cần phải hợp lý, bên cạnh việc phải đảm bảo được không chiếm diện tích không gian, không tạo ra cảm giác chật chội những vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của không gian ngôi nhà.

Từ trước đây người dùng đã biết sử dụng phào chỉ vào trang trí không gian ngôi nhà và hiện nay thì nhu cầu đó ngày lại càng tăng cao bởi nó không chỉ mang tới vẻ đẹp sang trọng mà còn phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Mẫu phào thạch cao trơn đẹp

Phào chỉ tạo sự sang trọng cho từng không gian

Với bất kỳ một không gian nào trong ngôi nhà từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn đến hành lang việc có mặt của phào chỉ trang trí sẽ làm cho không gian trở nên bừng sáng và ấn tượng hơn, giúp xóa đi sự đơn điệu tại các vị trí khác nhau như tường, chân tường, lưng tường, cổ trần và trần nhà,… Vì vậy sử dụng phào chỉ trang trí mang đến không gian nội thất đẹp, thích hợp nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển tới hiện đại.

Cách lựa chọn phào chỉ trang trí không gian có diện tích nhỏ

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn phào chỉ trang trí cho những không gian có diện tích hạn chế thì cần lưu ý đến những vấn đề sau:

-Về kích thước phào chỉ nên lựa chọn những mẫu phào có bề rộng nhỏ hoặc trung bình để không mang tới cảm giác nặng nề cho không gian và cũng không nên sử dụng quá nhiều loại phào chỉ trên một bức tường. Sử dụng những mẫu phào chỉ có đường khe để che đi những hệ thống dây điện chẳng chịt giúp không gian trở nên đẹp, gọn gàng và thông thoáng hơn.

– Về màu sắc: nên sử dụng những màu sắc đơn giản như màu trắng nguyên bản của vật liệu để giúp mang lại không gian thoáng, rộng rãi.

– Về kiểu dáng: Do diện tích không gian hẹp bạn chỉ nên lựa chọn những mẫu phào chỉ trơn, hay ít hoa văn để tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng cho người nhìn.

Mẫu phào thạch cao trơn phù hợp cho không gian hẹp

 

Đơn vị cung cấp phào chỉ trang trí chất lượng

Dịch Hồng Hawa đã trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, là thương hiệu phào chỉ thuộc top đầu hiện nay trên thị trường. Với phương châm mang sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công, chính điều nay mà Dịch Hồng luôn nỗ lực mang tới cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời cung cấp thông tin về vật liệu bổ ích cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *