Menu Đóng

Lựa chọn phào cổ trần cho không gian tân cổ điển

Ngày nay, rất nhiều biệt thự lựa chọn phong cách tân cổ điển bởi sự mới lạ độc đáo mà vẫn không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Đối với phong cách tân cổ điển này, các kiến trúc sư thường sử dụng phào cổ trần để trang trí nội thất. Nhưng lựa chọn phào cổ trần như thế nào sao cho phù hợp nhất? Dưới đây Dịch Hồng Hawa sẽ tư vấn cách chọn phào cổ trần phù hợp với các công trình tân cổ điển.

Chọn phào cổ trần kích thước phù hợp

Mỗi công trình thiết kế lại có những kích thước trần riêng, tùy vào độ rộng cũng như độ cao của trần mà bạn có thể chọn được kích thước phào phù hợp. Nếu trần nhà của bạn rộng và cao thì có thể lựa chọn những phào có kích thước bản rộng to một chút  để tạo sự phù hợp. Còn nếu trần nhà của bạn thấp thì có thể chọn loại phào có bản rộng nhỏ một chút để tránh làm không gian chật chội.

Chọn họa tiết hoa văn phào cổ trần

Đối với phong cách tân cổ điển thì phào thường chọn những họa tiết hoa văn mới lạ, tuy có tiết chế hơn so với phong cách cổ điển nhưng vẫn có những họa tiết tinh tế, sang trọng để tạo điểm nhấn. Với kiến trúc tân cổ điển, bạn không nên tham quá nhiều chi tiết cầu kỳ mà chỉ cần nhấn nhá thêm để tăng thêm sức hút.

Chọn kiểu dáng phào cổ trần phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phào với mẫu mã khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và thiết kế mà có thể chọn mẫu phào cổ trần phù hợp. Bạn có thể chọn phào dát vàng hay phào trắng. Nhưng thông thường phào cổ trần dát vàng được ưa chuộng hơn bởi nó thường mang sự sang trọng và đẳng cấp.

Phào cổ trần phù hợp với nội thất

Cho dù chọn mẫu phào như thế nào bạn cũng cần phải đảm bảo được sự hài hòa với những đồ nôi thất trong phòng. Mỗi chi tiết nội thất thì cần phải đảm bảo được sự thống nhất và theo lối kiến trúc chung.

Đó là một vài cách chọn phào cổ trần phù hợp với phong cách tân cổ điển. Hãy đến ngay với Dịch Hồng để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *